Tầm quan trọng của việc dùng sơn lót Dulux

Trong quá trình thiết kế không gian nội thất cho bất cứ một công trình nào việc dùng sơn lót là rất cần thiết, bất kể đó là tường mới hay tường cũ. Sơn lót có tác dụng không nhỏ trong việc bảo vệ bề mặt tường cũng như làm nền cho những lớp sơn phủ sau được tốt hơn, giúp cho việc tiết kiệm sơn cũng như cho bề mặt được bóng đẹp. Việc sử dụng sơn lót Dulux đem lại những kết quả bất ngờ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị cho dù là những người khó tính nhất.

Ưu điểm của sơn lót Dulux chống kiềm

Sơn lót Dulux được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp của hãng AkzoNobel và qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cùng với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn so với loại sơn phủ, phù hợp với nhiều bề mặt thi công của công trình. Và dưới đây là những ưu điểm của sơn lót chống kiềm DuLux :

– Khả năng kháng kiềm tốt và chống rêu mốc hiệu quả-

– Có độ bám dính tốt với lớp bê tông cũng như tăng khả năng bám dính cho các lớp sơn phủ

– Tạo ra một lớp màng bảo vện cho tường, tăng khả năng chống thấm cho công trình hiệu quả

– Giúp cho lớp sơn phủ có bề mặt sáng bóng và bền màu, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

>> Tham khảo thêm dòng sơn Dulux Maxilite Tại đây

Những nguy hại không tưởng khi bỏ qua lớp sơn lót Dulux

Đối với những công trình khi thi công mà bỏ qua lớp sơn phủ điều này cũng gây những hệ lụy không nhỏ cho công trình. Nó không những làm giảm tuổi thọ của lớp sơn phủ và tính thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra, khi bạn thi công mà bỏ qua lớp sơn lót dulux còn làm cho màu sơn không được đẹp, gây tốn sơn phủ cũng như rất dễ khiến cho lớp sơn bên ngoài bị bong tróc.

Đây cũng là những tác hại mà bạn nên lưu tâm trước khi chuẩn bị quá trình hoàn thiện cho căn hộ của mình. Vì vậy việc sử dụng sơn phủ cho các bề mặt tường mới hay tường cũ đều có tác dụng hiệu quả vì khả năng chống thấm, chống rêu mốc và tính kháng kiềm của nó.

Những lưu ý khi sử dụng sơn lót kháng kiềm Dulux

Trước khi bạn tiến hành dùng sơn lót thì bề mặt tường của công trình bạn cần phải làm sạch lớp bề mặt thi công, lau sạch bụi bẩn và các lớp sơn bị bong rộp. Cần xử lý những chỗ bị bong rộp và làm phẳng bề mặt những chỗ bị lồi lõm để sau này khi hoàn thiện không bị mất tính thẩm mỹ.

Nên sử dụng lớp sơn lót Dulux kháng kiềm để giúp nâng cao độ bền của bề mặt sơn, cũng như che đi những khuyết điểm, bảo vệ lớp sơn mới cùng với khả năng chống thấm và nấm mốc hiệu quả.

Với việc sử dụng lớp sơn lót dulux kháng kiềm cao cấp thì bài toán về một công trình có tính thẩm mỹ cao cũng đã trở nên khá đơn giản. Trong quá trình thi công bạn còn thắc mắc hay yêu cầu gì hãy liên hệ với cửa hàng sơn Huynh Thủy chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thông tin nhé. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo những sản phẩm sơn Dulux cao cấp được ưa chuộng nhất tại cửa hàng chúng tôi.

>> Xem thêm kinh nghiệm chọn địa chỉ mua sơn dulux Tại Đây