Giới thiệu các loại sơn Maxlite trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn với giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Vì vậy lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với ngân sách của gia đình mà lại đảm bảo được chất lượng là một việc không hề dễ dàng. Thấu hiểu điều đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sơn Dulux Maxilite trên thị trường với những tính năng vượt trội của mình, cùng với giá thành cạnh tranh chắc chắn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm hiện nay của sơn Maxilite đứng đầu trên thị trường là sơn nội thất và ngoại thất, sơn dầu, sơn lót và sơn kinh tế. Mỗi loại sơn đều có tính năng riêng và phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi để tìm hiểu xem tính năng của sơn Maxilite nhé.

Các loại sơn Maxilite chính hãng

Sơn ngoại thất maxilite

son-maxilite

>> Tham khảo: Bảng giá sơn dulux

Sơn ngoại thất Maxilite là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, cùng với việc trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt chính vì thế ,nên sản phẩm luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như cho màu sắc đa dạng, lâu phai, có độ che phủ cao và giúp thi công dễ dàng. Điều này khiến cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường trong ngôi nhà bạn trở nên hiệu quả. Đặc biệt hơn là thành phần của sơn Maxilite này không chứa chất độc hại, an toàn với người tiêu dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Sơn nội thất Maxilite

Đối với sơn Nội thất Maxilite nó có tính năng đặc biệt là khả năng chống gỉ trên bề mặt kim loại cực kỳ hiệu quả, Giúp tăng độ bám dính và luôn giữ được sự bền vững của màu sắc. Bên cạnh đó sơn nội thất Maxilite còn có độ phủ cao và giúp cho quá trình thi công được dễ dàng. Ngoài ra, sơn còn có những ưu điểm như có màu sắc đẹp, chống bám bụi, chống được rêu mốc và còn có cơ chế thoát hơi ẩm dễ dàng. Đây là một trong số những tính năng giúp cho dòng sơn này luôn được khách hàng tin dùng đồng hành nhiều năm nay.

son-maxilite

Sơn dầu Maxilite

Sơn dầu Maxilite là loại sơn có chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp luôn đảm bảo cho bề mặt gỗ và kim loại đẹp hoàn hảo. Với những tính năng ưu việt như : giúp cho bề mặt luôn nhẵn mịn, mau khô và bóng loáng cùng với màu sắc phong phú, dễ sử dụng và không chứa độc tố chì và thủy ngân.

Sơn nước Maxilite Kinh tế

Mặc dù là một dòng sơn mới được xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng nó đã chinh phục được rất nhiều khách hàng, hay các nhà thầu uy tín để sử dụng cho những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia cho đến những hộ gia đình. Với những ưu điểm vượt trội như là có màu sắc đa dạng, dễ thi công và đặc biệt đó chính là giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí kinh tế hiệu quả.

Khi quyết định lựa chọn sơn Maxilite tô điểm thêm vẻ hoàn mỹ cho công trình của mình là bạn đã có sự lựa chọn sáng suốt. Với giá thành phù hợp, màu sắc phong phú và chất lượng đảm bảo xứng đáng với niềm tin của bạn. Bạn đang băn khoăn hay thắc mắc không biết mua sơn Maxilite ở đâu, Hãy liên hệ với của hàng Huynh Thủy để được tư vấn thêm thông tin, cũng như nhận bảng giá sơn Dulux Maxilite chi tiết và chính xác nhất đi thôi.

>> Tư vấn: Mua sơn dulux ở đâu uy tín?